Dịch vụ

Dịch vụ

Vệ sinh lau kính hà nội

Vệ sinh lau kính hà nội

Ngày đăng: 21/04/2023 10:09 AM

Dịch vụ vệ sinh lau kính là một việc cần thiết tại các tòa nhà cao ốc nhiều kính. Có thể nói là một hệ thống kính trong tòa nhà tạo thêm nét sang trong ở cao ốc. Chính vì vậy nên phải vệ sinh thường xuyên ít nhất là 1 tháng chúng ta phải vệ sinh tránh những trường hợp kính quá bẩn do tác động của ngoại cảnh, con người,…Làm kính trở nên bẩn đi mất đi vẻ thẩm mỹ cao cấp của nó.
Vệ sinh cửa hàng showroom hà nội

Vệ sinh cửa hàng showroom hà nội

Ngày đăng: 21/04/2023 10:04 AM

DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ HÀ NỘI –  chúng tôi nhận tổng vệ sinh showroom, cửa hàng sau xây dựng, sửa chữa, vệ sinh duy trì hoặc vệ sinh định kỳ đảm bảo tiêu chuẩn sạch 5 sao. Đối với các cửa hàng, showroom việc vệ sinh đòi hỏi phải sạch sẽ chi tiết đặc biết là các showroom oto, nội thất, nơi trưng bày những sản phẩm giá trị cao.
Vệ sinh nhà ở hà nội

Vệ sinh nhà ở hà nội

Ngày đăng: 21/04/2023 09:59 AM

Hẳn không ai có thể có những phút thư giãn bình yên trong một ngôi nhà bừa bộn, ngổn ngang những đồ đạc. Để có những phút giây đặc biệt và trọn vẹn với ngôi nhà sạch sẽ, ngăn nắp với dịch vụ vệ sinh nhà của chúng tôi.
Vệ sinh văn phòng hà nội

Vệ sinh văn phòng hà nội

Ngày đăng: 21/04/2023 09:56 AM

Vệ sinh nhà hà nội Uy Tín và Chuyên Nghiệp với đội ngũ nhân công lớn dày dặn kinh nghiệm. Hân hạnh phục vụ quý khách hàng tất cả các loại hình dịch vụ dưới đây.
Giặt thảm văn phòng hà nội

Giặt thảm văn phòng hà nội

Ngày đăng: 21/04/2023 09:53 AM

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ chất lượng chuyên nghiệp, vệ sinh công nghiệp nha24 chuyên cung cấp dịch vụ giặt thảm, giặt thảm văn phòng với chất lượng tốt nhất hiện nay. Đảm bảo cho bạn với chi phí giặt thảm giá rẻ nhất mà chất lượng vượt trội so với các nhà cung cấp khác.!
Vệ Sinh Chung Cư

Vệ Sinh Chung Cư

Ngày đăng: 21/04/2023 09:48 AM

Cuộc sống ngày càng bận rộn khiến bạn luôn thiếu thời gian dành cho việc làm vệ sinh dọn dẹp nhà cửa, khu căn hộ chung cư của mình. Với gói dịch vụ vệ sinh chung cư , vệ sinh sau xây dựng bạn sẽ được làm vệ sinh tổng thể chỉ mất trong khoảng thời gian ngắn nhất mà cũng chẳng cần bận tâm xem họ có làm sạch không , họ có ăn cắp thời gian không
Zalo
Hotline